Phá Dỡ Công Trình tại Bình Thạnh

Để ngôi nhà của bạn trở nên mới mẻ, sang trọng và bắt kịp những thiết kế thời đại, rất nhiều gia chủ đã lựa chọn phương án phá dỡ công trình tại Bình Thạnh thay vì phải mua một ngôi nhà khác rất tốn kém chi phí mà chưa chắc địa điểm mới lại hợp phong thủy với chủ nhà. Nhằm giúp công tác phá dỡ được thuận buồm xuôi gió, nhanh chóng và hiệu quả, cần thiết phải có đội ngũ nhà thầu uy tín chuyên nghiệp. Nhưng không phải bạn muốn là được, sau đây XUYÊN Á sẽ chia sẻ cho bạn một vài trường hợp không nên thực hiện phá dỡ công trình tại Bình Thạnh mà bạn nên biết, nhằm tránh các hành vi vi phạm pháp luật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho dự án phá dỡ.

Các trường hợp cần tránh khi thi công phá dỡ công trình tại Bình Thạnh

Sau đây là những trường hợp đặc biệt mà bạn nên trì hoãn hoặc dời sang thời điểm thích hợp khác để tiến hành thi công phá dỡ, nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho toàn thể những nhân công thực hiện phá dỡ công trình tại Bình Thạnh và những người dân xung quanh.

  • Trường hợp có thông báo bão, gió từ cấp 5 trở lên, trong thời tiết xấu như vậy tuyệt đối không nên thực hiện phá dỡ các công trình cao tầng vì rất nguy hiểm, dễ xảy ra tình trạng sập ngã không thể kiểm soát, ảnh hưởng trực tiếp đến nhân công và người dân xung quanh.
  • Có người bên dưới công trình phá dỡ chưa di dời sang vị trí khác, lúc này cần phải có những biển cảnh báo công trình đang trong quá trình thực hiện thi công, hoặc biển nghiêm cấm người không có phận sự vào những khu vực nguy hiểm, có thể sập đổ bất cứ lúc nào.

Xem thêm: DỊCH VỤ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP

phá dỡ công trình tại bình thạnh
phá dỡ công trình tại bình thạnh

Lưu ý các vấn đề trong thi công nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho công trình của bạn

Ngoài 2  trường hợp kể trên, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau nhằm bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho các dự án phá dỡ công trình tại Bình Thạnh, cụ thể như sau:

  • Tuyệt đối không nên giật đổ tương lên sàn
  • Không phá tường gạch, cột nhà, các ống khói bằng cách đục chân tường, rất nguy hiểm
  • Khi thực hiện cắt các công trình thành các phần nhỏ khác nhau, cần phải có biện pháp đề phòng rủi ro, hạn chế những bộ phận còn lại bị sập đổ
  • Khi thực hiện phá dỡ ở các công trình kiến trúc cao tầng, cần phải trang bị đầy đủ giàn giáo đạt tiêu chuẩn, phục vụ cho công tác leo trèo và phá dỡ trên cao
  • Nhân công thực hiện phá dỡ công trình tại Bình Thạnh trên các kiến trúc cao tầng, cần trang bị đồ bảo hộ chặt chẽ, đảm bảo an toàn tuyệt đối
  • Có lối ra/vào cho các máy móc chuyên dụng, nhằm không gây cản trở và tốn quá nhiều thời gian cho công tác di chuyển 
  • Máy móc phục vụ công tác phá dỡ cần được đặt bên ngoài phạm vi sạt lở của công trình, nhằm hạn chế những hư hỏng do các mảnh vụn rơi xuống từ trên cao

Xem thêm: Phá Dỡ Công Trình Tại Gò Vấp Chuyên Nghiệp

thi công phá dỡ công trình tại Bình Thạnh
thi công phá dỡ công trình tại Bình Thạnh

XUYÊN Á – Đơn vị thầu tận tâm trong mọi công trình thi công phá dỡ

phá dỡ công trình chuyên nghiệp
Thương hiệu nhà thầu phá dỡ công trình uy tín, chuyên nghiệp mang tên “XUYÊN Á”

Với phương châm “Mang đến công trình hoàn thiện nhất cho Quý khách hàng”. XUYÊN Á luôn đặt chữ TÂM – TÍN trong mọi dự án phá dỡ công trình tại Bình Thạnh. Nhằm mong muốn các bạn có những trải nghiệm thú vị nhất khi lựa chọn chúng tôi.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn lẫn nghiệp vụ, cùng đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ nơi bạn. XUYÊN Á hy vọng bạn sẽ tiếp thu được những thông tin hữu ích nhất về tổng thể dịch vụ phá dỡ công trình tại Bình Thạnh này. 

Ngoài ra, XUYÊN Á còn cam kết sẽ tuyệt đối tuân thủ đúng quy trình phá dỡ đã đề ra trong hợp đồng. Nghiêm chỉnh chấp hành các quy tắc về an toàn lao động, đồng thời hạn chế tối thiểu những rủi ro trong thi công. Đem đến cho bạn một công trình hoàn chỉnh là ưng mắt nhất.

Đặc biệt, chi phí phá dỡ công trình luôn được chúng tôi cập nhật liên tục theo giá trị của thi trường, hứa hẹn sẽ đem đến cho công trình bạn mức giá phù hợp với tài chính của nhiều gia đình và chủ đầu tư dự án. 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG XUYÊN Á

Địa chỉ: 168 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Cao, Quận 1

Website: www.phadocongtrinhtphcm.vn

Zalo: zalo.me/0902212217

Công ty Tnhh phá dỡ công trình xây dựng Xuyên Á

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.