DỊCH VỤ PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH QUẬN 9 CHUYÊN NGHIỆP

Một công trình được xây dựng kiên cố, chắc chắc nền tảng đầu tiên mà chúng ta cần có là nền móng vững chắc đúng không nào. Không thể phủ nhận rằng hiện nay có rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công phá dỡ công trình Quận 9, nhưng làm sao bạn biết được nơi nào uy tín, chất lượng mà trao gửi niềm tin đây. Câu hỏi mà khiến cho rất nhiều gia chủ phải đắn đo suy nghĩ. Đừng lo lắng, ngay sau đây mình sẽ giúp bạn tìm kiếm nhà thầu uy tín nhất tại khu vực TPHCM, hãy cùng đón chờ xem đơn vị thầu đó là ai nhé!

Nội dung chính

Các quy tắc bất di bất dịch khi thực hiện phá dỡ công trình

Để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ phá dỡ công trình Quận 9, bạn cần biết những nguyên tắc bất dịch dưới đây để có thể phòng tránh, ngăn chặn một số rủi ro cho các công trình kiến trúc của bạn. 

phá dỡ công trình quận 9
phá dỡ công trình quận 9

Việc lựa chọn nhà thầu thi công phá dỡ là công tác vô cùng quan trọng, bởi nếu chọn sai sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của các thành viên trong gia đình bạn đấy. Một nhà thầu uy tín tất nhiên họ sẽ phải tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc an toàn trong quá trình thực hiện phá dỡ công trình Quận 9. Dưới đây là các quy tắc an toàn mà buộc các nhà thầu phải nghiêm chỉnh chấp hành.

Đến tận nơi, khảo sát địa hình phá dỡ

Đây là điều kiện tất yếu buộc các nhà thầu phải thực hiện để có những đánh giá chính xác nhất về tình trạng công trình phá dỡ, trạng thái nền móng ra làm sao, trần nhà,… để từ đó đưa ra các phương án phá dỡ phù hợp, hiệu quả nhất cho gia chủ. 

Xem thêm: PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH QUẬN 10 NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ

thi công phá dỡ chuyên nghiệp
khảo sát công trình thi công chuyên nghiệp

Kiểm tra toàn bộ hệ thống điện nước

Tiếp đến là công tác kiểm tra hệ thống điện nước khi thực hiện phá dỡ công trình Quận 9. Nếu toàn bộ hệ thống đều an toàn và không có bất cứ sự hư hỏng nào, nhà thầu hiển nhiên có thể sử dụng để phục vụ công tác phá dỡ. Ngược lại, nhà thầu cần tiến hành đổi mới hệ thống điện nước, nhằm giữ được sự an toàn tuyệt đối và không bị gián đoạn trong quá trình thi công.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công & người dân xung quanh

  • Đối với nhân công: cần được trang bị hệ thống bảo hộ khi thực hiện phá dỡ, ngoài ra cần có các máy móc thiết bị chuyên dụng, hiện đại sẵn sàng hỗ trợ trong suốt quá trình thi công, giúp công trình phá dỡ được nhanh chóng và đạt hiệu quả chất lượng cao.
  • Đối với người dân xung quanh công trình: nhà thầu cần phải có các biển báo thi công phá dỡ, có rào ngăn, lưới chắn, hoặc các biển báo cấm người không phận sự đến gần khi vực thi công. Có như vậy mới đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dân.

Xem thêm: Phá Dỡ Công Trình Quận 8 Chuyên Nghiệp Giá Rẻ Hiện Nay

Các yếu tố cần được đảm bảo khi thi công phá dỡ mà bạn nên biết

  • Có giấy phép phá dỡ công trình Quận 9
  • Đảm bảo vệ sinh môi trường trong quá trình thi công
  • Hạn chế tối thiểu tiếng ồn, bụi bẩn
  • An toàn lao động tuyệt đối cho công thợ và cả những người dân xung quanh
  • Đơn vị thầu chịu trách nhiệm thu gom sắt thép, phế liệu để tái sử dụng 
  • Đội ngũ nhân công với nhiều năm kinh nghiệm, xử lý tốt các sự cố xảy ra trong suốt quá trình phá dỡ
  • Cam kết thực hiện đúng hợp đồng, không trì tuệ, không phát sinh chi phí
  • Trang bị đầy đủ máy móc, xe chuyên dụng vận chuyển phế thải xây dựng ra khỏi khu vực thi công sau khi hoàn tất công trình

Địa điểm phá dỡ công trình Quận 9 uy tín, chất lượng nhất năm 2022

con lăn công nghiệp
phá dỡ công trình chuyên nghiệp

Nhằm thực hiện lời hứa ở trên của bài viết, ngay sau đây mình sẽ bật mí cho bạn một đơn vị thầu uy tín, chuyên nghiệp, nhận được sự tin yêu của nhiều gia chủ khi có nhu cầu phá dỡ. Đó chính là Công ty phá dỡ công trình Quận 9 XUYÊN Á.

Với nhiều năm đảm nhận trọng trách thi công phá dỡ các công trình lớn nhỏ tại khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận khác. XUYÊN Á tự tin sẽ đem đến một diện mạo hoàn toàn khác biệt, đặc sắc, sang trọng cho công trình của bạn. Ngoài ra chúng tôi luôn nghiên cứu thị trường và đưa ra mức giá thi công phá dỡ phù hợp với mọi gia chủ hiện nay.

Hy vọng sẽ có cơ hội được hợp tác với các bạn trong những dự án sắp tới. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Quý khách hàng dành cho XUYÊN Á.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG XUYÊN Á

Địa chỉ: 168 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Cao, Quận 1

Website: www.phadocongtrinhtphcm.vn

Zalo: zalo.me/0902212217

Công ty Tnhh phá dỡ công trình xây dựng Xuyên Á

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.