Phá Dỡ Nhà Cũ Quận 6 – Các Hạng Mục Chi Phí

Bài viết này ra đời nhằm giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về công tác dự trù kinh phí khi phá dỡ, cũng như các hạng mục chi phí mà bạn cần phải biết khi lựa chọn thi công phá dỡ nhà cũ Quận 6. Cùng XUYÊN Á đón xem những nội dung hấp dẫn bên dưới nhé!

Nội dung chính

Chi phí dự toán phá dỡ quan trọng ra sao?

Nhằm giúp cho mái ấm của bạn được khang trang, ấm cúng và hiện đại hơn bao giờ hết. Bạn phải lên kế hoạch phá dỡ nhà một cách tỉ mỉ, rõ ràng và cụ thể cho các khoản chi phí sẽ phải trả đúng không nào. Đây cũng chính là lý do mà bạn cần phải dự toán chi phí phá dỡ nhà cũ Quận 6 đấy. 

phá dỡ nhà cũ tại quận 6
phá dỡ nhà cũ tại quận 6

XUYÊN Á muốn nhắn gửi một lời khuyên chân thành đến mọi gia đình rằng là không chỉ riêng công tác phá dỡ nhà này không, mà khi bạn có dự định làm bất cứ một công việc gì thì ít nhất bạn cũng nên dự toán và ước lượng trước khoản chi phí mà mình sẽ bỏ ra. Với mục đích là không để bản thân phải tù túng và khó khăn, chật vật khi thiếu hụt kinh phí. Bạn hiểu ý XUYÊN Á nói đúng không nào.

Xem thêm: Phá Dỡ Nhà Cũ Quận 4 và Ưu Điểm Đáng Kinh Ngạc

Một số yếu tố tác động tới chi phí phá dỡ nhà cũ Quận 6

Một công trình thi công phá dỡ nhà cũ Quận 6 đòi hỏi rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau. Một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng mà hầu như bất kỳ gia chủ nào cũng cần phải chú ý đến đó chính là dự toán chi phí phá dỡ. Tránh trường hợp không dự toán trước kinh phí thì khi có phát sinh trong lúc thi công phá dỡ như nguyên vật liệu, thêm nội thất mới,… sẽ khiến bạn khó xoay sở đấy.

Đi thẳng vào vấn đề luôn nhé, để có được tổ ấm như mong muốn, bạn cần phải nắm thuộc lòng những yếu tố tác động trực tiếp sau đây đến chi phí thi công phá dỡ nhà cũ Quận 6 mà bạn đang hàng ngày trông ngóng. 

phá dỡ nhà cũ tại quận 6
Nhân công XUYÊN Á đang thực hiện công trình chuyên nghiệp

Vị trí, kết cấu

Đầu tiên là vị trí & kết cấu, đây là hai yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí phá dỡ nhà. Bởi nếu vị trí ngôi nhà hoặc nơi kinh doanh của bạn nằm ở khu vực đất lở, đất bị xói mòn hoặc khu có mực độ dân dân cư vô cùng đông đúc, chằng chịt, vô hẻm nhỏ và sâu,… gây khó khăn trong quá trình di chuyển máy móc thiết bị đến nơi phá dỡ nhà cũ Quận 6 thì chi phí mà bạn phải chi trả tương đối cao hơn so với những địa điểm nhà có vị trí, kết cấu thuận lợi hơn rồi đúng không.

Xem thêm: Phá Dỡ Nhà Cũ Quận 5 Và Một Số Lưu Ý

Tiến độ thi công phá dỡ

Tiếp đến là tiến độ phá dỡ nhà, đây là yếu tố ước tính thời gian, không gian phá dỡ, công việc cần thực hiện trong lúc phá,… được diễn tả thông qua một sơ đồ cụ thể. Một công trình thi công phá dỡ sẽ cần phải có rất nhiều công việc và thời gian thực hiện khác nhau. Chính vì vậy mà tiến độ cũng đóng vai trò quan trọng trong các tác động đến chi phí phá dỡ nhà mà bạn cần nên biết.

Thời gian thi công phá dỡ

Chi phí phá dỡ nhà cũ Quận 6 sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thời gian thi công, bởi nếu lựa chọn được đơn vị phá dỡ nhà uy tín bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng rằng họ sẽ kỳ kèo, kéo dài thời gian để được hưởng nhiều tiền hơn.

phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp
phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp

Đến với CÔNG TY PHÁ DỠ NHÀ QUẬN 6 XUYÊN Á, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian cũng như các thao tác phá dỡ. Vì chúng tôi làm nghề với cái TÂM, ở đây là tâm huyết, tận tâm tận lực trong tất cả công trình mà chúng tôi đảm nhận. Tìm hiểu thông tin TẠI ĐÂY.

Một số hạng mục chi phí cần phải biết khi phá dỡ nhà 

phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp
XUYÊN Á – Đơn vị thi công phá dỡ uy tin tại TPHCM

Sau đây mình sẽ liệt kê đầy đủ và chi tiết về các hạng mục chi phí phá dỡ mà bất cứ công trình phá dỡ nhà cũ Quận 6 thông thường nào cũng cần phải có, cụ thể như sau.

 • Chi phí xin giấy phép
 • Chi phí nhân công phá dỡ
 • Chi phí máy móc thiết bị phá dỡ
 • Chi phí che chắn công trình tháo dỡ
 • Chi phí phá dỡ gạch đá
 • Chi phí tháo dỡ thiết bị đường dây điện, nước nổi
 • Chi phí phá các loại nền khác nhau như gạch, xi măng, bê tông,…
 • Chi phí phá dỡ kết cấu cột, móng, bê tông, dầm, đà,…
 • Chi phí phá dỡ tường, hàng rào
 • Chi phí vận chuyển công cụ, dụng cụ, nguyên vật liệu 
 • Chi phí dọn dẹp vệ sinh, tưới nước nhằm hạn chế bụi bẩn trong quá trình phá dỡ

Ôi ! Nghe thôi là bạn đã thấy choáng ngợp rồi đúng không. Không sao cả, đến với CÔNG TY PHÁ DỠ NHÀ XUYÊN Á bạn sẽ được chúng tôi tư vấn nhiệt tình cũng như hỗ trợ bạn với mức giá phá dỡ nhà cũ Quận 6 hết sức bất ngờ. Bởi chúng tôi hiểu được còn rất nhiều gia chủ hạn hẹp về kinh phí, mà ngôi nhà của bạn đã quá cũ kỹ và cần được phá dỡ làm mới gấp. Hãy yên tâm lựa chọn và sử dụng dịch vụ phá dỡ nhà tại XUYÊN Á chúng tôi bạn nhé!

Xem thêm: Phá Dỡ Nhà Cũ TPHCM – Giải Pháp Thăng Cấp Tổ Ấm

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG XUYÊN Á

Địa chỉ: 168 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Cao, Quận 1

Website: www.phadocongtrinhtphcm.vn

Zalo: zalo.me/0902212217

Công ty Tnhh phá dỡ công trình xây dựng Xuyên Á

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.