Phá Dỡ Nhà Cũ Quận 1 Nhanh Chóng Chuyên Nghiệp

Phá dỡ nhà cũ Quận 1 là một trong những công tác có tầm quan trọng đặc biệt đối với mọi gia đình. Ai cũng có quyền được sống và làm việc trong môi trường đầy đủ tiện nghi và an toàn tuyệt đối cả. Chính vì vậy mà nhu cầu sửa chữa, phá dỡ nhà cũ Quận 1 được rất nhiều người quan tâm đến, nhằm mong muốn có được một mái ấm vững chắc, một diện mạo mới mẻ và những điều may mắn, tài lộc đến với gia đình bạn. Hiểu được nỗi lòng của mọi gia đình hiện nay rằng là muốn sống trong một mái ấm được xây cất mới bền vững, chắc chắn. 

Nội dung chính

Cảnh báo những trường hợp cấp thiết cần phải phá dỡ nhà cũ nhanh chóng

Sau đây mình sẽ cung cấp cho các bạn quy trình phá dỡ nhà chuyên nghiệp độc quyền tại XUYÊN Á mà bạn đang tìm kiếm. 

Hôm nay, XUYÊN Á muốn gửi lời cảnh báo đến những gia chủ rằng nếu bạn thuộc trong những trường hợp dưới đây thì hãy nhanh chóng thuê dịch vụ phá dỡ nhà đi nhé. Còn chậm trễ thì gia đình bạn đang có nguy cơ tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm đấy!

phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại quận 1
phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp tại quận 1

Thứ nhất, các loại nhà ở, chung cư,… của bạn đã hư hỏng nặng, có nguy cơ sập đổ trong thời gian gần nhất. Đây là dấu hiệu cảnh báo dành cho bạn phải lập tức thuê dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 1 để đảm bảo sự an toàn cho chính những thành viên trong gia đình bạn. Đừng để tới khi sập rồi thì mới hối hận vì chủ quan nhé.

Thứ hai, những ngôi nhà thuộc diện phải giải tỏa và sẽ thu hồi đất do nhà nước quy định. Mặc dù đất đai là thuộc quyền sở hữu của toàn dân do nhà nước làm đại diện chủ sở hữu. Tuy nhiên trên thực tế, nhằm thực hiện những mục tiêu cao cả như xây dựng các công trình an ninh quốc gia, đầu tư chiến lược phát triển kinh tế xã hội,…

Một số trường hợp nhà nước sẽ thu hồi quyền sử dụng đất. Ngay bây giờ công tác phá dỡ nhà cũ Quận 1 cần được thực hiện.

dịch vụ phá dỡ nhà cũ
dịch vụ phá dỡ nhà cũ

Cuối cùng, là những ngôi nhà xây dựng trong những khu vực cấm xây dựng, hoặc trên đất không phải là đất ở theo quy hoạch mà cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Ngoài ra còn có những công trình thuộc diện phải phá dỡ theo quy định của pháp luật. 

Quy trình phá dỡ nhà cũ Quận 1 tại Công ty XUYÊN Á

Để thuận tiện trong việc theo dõi quá trình xây dựng, sau đây XUYÊN Á sẽ công khai minh bạch cho quý khách hàng về quy trình phá dỡ nhà cũ tại Công ty phá dỡ nhà XUYÊN Á.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Đầu tiên, khi gia chủ hoặc chủ đầu tư công trình liên hệ với XUYÊN Á, sẽ có đội ngũ tư vấn viên tiếp nhận thông tin, trao đổi những thông tin cần thiết để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về công việc phá dỡ nhà cũ Quận 1 này. 

Xem thêm: Phá Dỡ Nhà Cũ TPHCM – Giải Pháp Thăng Cấp Tổ Ấm

Bước 2: Khảo sát công trình, đề xuất biện pháp phá dỡ

Tiếp đến XUYÊN Á sẽ chủ động đặt lịch hẹn khảo khảo công trình để có thể đưa ra các biện pháp phá dỡ phù hợp với giá thành thi công tương đối rẻ và hợp lý, nhằm tiết kiệm chi phí phá dỡ nhà ở cho khách hàng. 

dịch vụ phá dỡ nhà quận 1
dịch vụ phá dỡ nhà quận 1

Bước 3: Tiến hành gửi bảng giá tham khảo

Sau khi thực hiện thao tác khảo sát và đề xuất biện pháp phá dỡ phù hợp xong, XUYÊN Á sẽ tiến hành gửi bảng giá tham khảo cho khách hàng sớm nhất có thể để khách hàng có thời gian chuẩn bị. 

Bước 4: Ký kết hợp đồng gia công

Sau khi cả hai bên đã thỏa thuận và thống nhất ý kiến tất cả giao dịch như chi phí, biện pháp thi công, công thợ,… xong thì XUYÊN Á sẽ soạn bản hợp đồng cho khách xem qua. Và XUYÊN Á sẽ hẹn một ngày cụ thể để tiến hành ký kết hợp đồng gia công phá dỡ nhà.  

Phá dỡ công trình XUYÊN Á – Trải nghiệm tuyệt vời cho mọi nhà

Sau khi tham khảo toàn bộ quy trình phá dỡ nhà cũ Quận 1 tại XUYÊN Á. Sau đây là những cam kết từ công ty chúng tôi dành cho bạn như sau:

  • Luôn đặt trách nhiệm cao trong công việc
  • Hoàn tất thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ
  • Hạn chế tiếng ồn, bụi bẩn trong quá trình thi công
  • Máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến bậc nhất hiện nay
  • Đầy đủ thiết bị bảo hộ, xe chuyên dụng vận chuyển xà bần, rác thải cần thiết
  • Đảm bảo an toàn tuyệt đối công trình thi công phá dỡ
  • Giá cả thi công cạnh tranh trên thị trường hiện nay
  • Đặc biệt: hỗ trợ sau thi công tốt nhất

Để biết cụ thể và chi tiết về dịch vụ phá dỡ nhà cũ Quận 1, bạn vui lòng liên hệ với XUYÊN Á theo những cách dưới đây.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁ DỠ CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG XUYÊN Á

Địa chỉ: 168 Đinh Tiên Hoàng, P Đa Cao, Quận 1

Website: www.phadocongtrinhtphcm.vn

Zalo: zalo.me/0902212217

Công ty Tnhh phá dỡ công trình xây dựng Xuyên Á

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa…chúng tôi luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho quý khách.